top of page
House Plan Review

CÔNG TY TNHH NHCONG

Cùng bạn tạo nên ngôi nhà mơ ước

Công ty TNHH NHCONG

NH+ HOẠT ĐỘNG TOÀN DIỆN TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ, THI CÔNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT TẠI VIỆT NAM, CÓ ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM.

Chúng tôi thiết kế những công trình đẳng cấp, thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kì vọng của khách hàng.

Luôn thấu hiểu và tâm niệm rõ ràng về mục đích sử dụng kinh tế của những công trình –  dự án,  và chắc chắn rằng hòa hợp với môi trường thiên nhiên. NH+ tập trung vào các thiết kế kiến trúc có sự kết hợp đan xen giữa những mảng xanh tươi mát , an lành tạo cảm giác thân thiện kể cả khi đó là công trình nhà ở hay dự án nội thất tòa nhà hoặc những công trình nghỉ dưỡng cao cấp giành cho gia đình.

Tín nhiệm

Là một trong những tiêu chí hàng đầu của NH+. Một kết nối không thể phủ nhận giữa những gì chúng tôi tạo dựng từ phía tinh thần và những gì chúng tôi hành động. Để trở thành một đối tác có trách nhiệm của quý khách hàng, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình, luôn giám sát tỉ mỉ trong suốt quá trình tiếp cận,  hoạch định, thi công, hoàn thành và bàn giao dự án , để xứng đáng với niềm tin từ quý khách hàng.

Kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực  “ Tư vấn kiến trúc và xây dựng “, chúng tôi tự hào là công ty có cấu trúc nhân sự nhiệt huyết, tài năng kết hợp với đội ngũ quản lý dạn dày kinh nghiệm, cải tiến liên tục không ngừng, mang đến khách hàng những sản phẩm khác biệt và mang tính hiệu quả.

Trách nhiệm

Luôn trong trong tâm thế sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp chân thành của quý khách hàng từ đó khắc phục được nhưng gì chưa tốt , phát huy những mặt tích cực nhiều hơn nữa. Hệ thống nhân sự của công ty luôn mong muốn cải thiện từng ngày , trau dồi kỹ năng cá nhân đáp ứng được tất cả các yêu cầu đến từ quý khách hàng – đối tác.

Sứ mệnh

Góp phần xây mái ấm

Với tinh thần " Làm việc với cái tâm của mình", Đội ngũ NH+ cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng để góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng.

bottom of page